Đàm Vĩnh Hưng: “Tôi là vùng đất c.ấm. Đừng ai đ.ụng vào tôi”

447

Đàm Vĩnh Hưng liên tục có những phát ngôn gây sốc khiến dân mạng xôn xao.

Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng là một trong những ca sĩ ồn ào ở showbiz Việt và không ít lần nhận phải dư luận trái chiều bởi có những phát ngôn và hành động gây phản cảm.

Vào năm 2019, một người phụ nữ đăng hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng chụp chung với Nguyễn Hữu Linh – người vừa bị cơ quan công an quận 4 (TP.HCM) khởi tố vì liên quan đến vụ sàm sỡ bé gái trong thang máy với chú thích: “Trong bức ảnh này, giờ ai nổi tiếng hơn ai nhỉ?”.

Ngay lập tức “ông hoàng nhạc Việt” đã yêu cầu người phụ nữ này phải xóa bài đăng nếu không sẽ “xử”. Sau khi người phụ nữ xóa bỏ hình ảnh trên, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục đăng những lời nhiều người cho là ngông cuồng, vô văn hóa. thậm chí còn tuyên bố mình là “vùng đất cấm”.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân những lời được cho là có nội dung d.ung tục. Ảnh FB

Bà Lê Hoài Anh khẳng định với truyền thông rằng, bà không có ý nói riêng ai trong bức hình, mà chỉ muốn nhấn mạnh việc ông Linh đã trở thành gương mặt dân mạng nào cũng biết.

Dù Đàm Vĩnh Hưng cũng đã xóa bỏ những chia sẻ ban đầu về vụ việc nhưng những phát ngôn ngông cuồng của nam ca sĩ khiến nhiều người bức xúc. Theo người đại diện truyền thông, nam ca sĩ đang đi nước ngoài nên chưa có phản hồi với truyền thông.

Mr. Đàm và chủ Facebook Lê Hoài Anh vẫn lời qua tiếng lại. Ảnh internet

Sau khi chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng được đăng trên Facebook, một số người cho rằng anh đã có những lời lẽ không đúng mực và đấy không phải là một cách hành xử thông minh.

Một người dùng mạng chia sẻ: “Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố như vậy thì quá quắt quá. Chuyện chị Lê Hoài Anh chỉ đưa tấm hình cậu chụp với ông Linh hỏi giờ ai nổi tiếng hơn. Vậy mà Đàm tuyên bố như tuyên chiến, hùng hổ cho mình có lực lượng hùng mạnh để diệt chị Lê Hoài Anh. Fan Đàm nhiều thế, sao không huy động ủng hộ bao việc có ích”.

Một người khác bình luận: “Thay vì nói những điều không hay, những người nghệ sĩ hãy cùng lên tiếng đấu tranh với cái ác cái xấu trong xã hội. Như vậy, hình tượng của họ sẽ mãi tốt đẹp sâu đậm trong lòng người hâm mộ”.

Tuy nhiên cũng có ý kiến bênh vực Đàm Vĩnh Hưng. Có ý kiến cho rằng tài khoản Lê Hoài Anh không xin phép và đăng hình ảnh bất lợi cho Đàm Vĩnh Hưng khiến nghệ sĩ khó có thể bình tĩnh.

Nhiều người tán đồng với chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng: “Một ngày tôi chụp không biết bao nhiêu tấm hình với họ… Các buổi biểu diễn, event, tiệc cưới, sinh nhật, đám ma, đầy tháng… ai cũng kéo tôi chụp hình hết bàn này đến bàn khác! Không lẽ trước khi chụp tôi phải hỏi và bắt họ tuyên thệ: Không sàm sỡ, không buôn lậu, không giật chồng người khác,…”.

“Nghệ sĩ thì cũng chỉ là người thôi mà. Họ cũng có quyền nói lên những bức xúc của mình chứ. Có rất nhiều trường hợp những người không phải người nổi tiếng phát ngôn quá quắt hơn nhiều nhưng lại chẳng ai để ý. Tôi thấy mọi người cũng không cần làm quá lên như vậy”, một thành viên mạng bày tỏ ý kiến.

Hơn 40 tuổi, hơn 20 năm hoạt động ca hát, Đàm Vĩnh Hưng là cái tên hot được nhiều người biết đến, tiền cát-xê cao ngất ngưởng và là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu lớn.

Tuy nhiên, một dân mạng đã để lại bình luận rằng: “Càng lên cao thì càng phải cúi xuống, như bống lúa nặng trĩu luôn cúi rạp đầu”.

Trong khi đó, cũng có ý kiến bênh vực Đàm Vĩnh Hưng. Có ý kiến cho rằng tài khoản Lê Hoài Anh không xin phép và đăng hình ảnh bất lợi cho Đàm Vĩnh Hưng khiến nghệ sĩ khó có thể bình tĩnh.